Vì sao dự án Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải đáng mua?

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long HảI là một trong những dự án lớn rất hot hiện nay. Dự án không chỉ được các nhà đầu tư mà cả người dân cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số lượng lớn khách hàng chưa nắm rõ về dự án này. Vì vậy họ thường thắc mắc vì sao dự án biệt thự nghỉ dưỡng này lại đáng mua? Vậy nên trong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dự án giúp bạn dễ dàng lý giải thắc mắc trên.

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải
Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải sở hữu kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi

Dự án Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải được xây dựng tại một vị trí vô cùng thuận lợi. Dự án nằm trong khu vực xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy dự án mang đến một sức hút mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản. Và khi nói về lý do khiến dự án trở nên đáng mua nhất thì không thể bỏ qua sự liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi.

Dự án chỉ cách TP. HCM khoảng chừng 85km di chuyển. Vì vậy khi sinh sống tại khu nghỉ dưỡng này các cư dân chỉ mất khoảng 70 phút di chuyển bằng ô tô từ TP.HCM – Zenna. Ngoài ra nếu cư dân muốn di chuyển đến Vũng Tàu thì cũng không mất quá nhiều thời gian. Nếu di chuyển theo tuyến quốc lộ 51 thì từ Zenna đến Vũng Tàu chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô,…Các điểm liên kết trọng điểm trong thành phố với dự án cũng rất gần.

Mạng lưới giao thông thuận lợi
Mạng lưới giao thông thuận lợi

Như vậy có thể thấy, kết nối hạ tầng giao thông của dự án này đối với các khu vực xung quanh rất chặt chẽ. Do đó việc di chuyển của cư dân cực kỳ dễ dàng. Mọi người có thể di chuyển qua lại giữa các khu vực mà không tốn nhiều thời gian. Đây là một trong những yếu tố cần thiết đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt với tình trạng giao thông như hiện nay thì dự án nghỉ dưỡng này là lựa chọn lý tưởng cho các cư dân.

Môi trường sống tại dự án Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải gần gũi với thiên nhiên

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải được xây dựng theo hướng giữ gìn nét đẹp của thiên nhiên. Do đó toàn bộ quang cảnh xung quanh dự án chủ đầu tư đều giữ nguyên nét đẹp hoang sơ của chúng. Chính vì thế nơi đây được đánh giá là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai yêu cảnh sắc thiên nhiên.

Dự án Zenna không chỉ mang nét đẹp mộc mạc trong cảnh sắc thiên nhiên mà còn bình yên để nghỉ dưỡng. Không gian hiện đại, đạt chuẩn 4 sao đến từ hệ thống phòng ốc, phong cách phục vụ giúp các cư dân sống thoải mái. Đồng thời có thể rũ bỏ tất cả những mệt mỏi của một ngày dài làm việc để sống chấm và tận hưởng từng giây phút tại không gian yên ả này.

Nhiều cây xanh quanh dự án
Nhiều cây xanh quanh dự án

Dự án Zenna không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp. Mà các cư dân còn có thể khám phá và trải nghiệm thêm nét văn hóa địa phương nơi đây. Như vậy sinh sống, nghỉ dưỡng tại đây các cư dân sẽ khỏe mạnh, thoải mái và yêu đời hơn. Cư dân có thể vừa có được không gian nghỉ ngơi tốt vừa không phải di chuyển nhiều khi đi làm. Đây chính là lý do tiếp theo giúp dự án trở nên đáng mua, đáng đầu tư.

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải pháp lý rõ ràng, sở hữu vĩnh viễn

Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải đáng mua bởi vì nó đáng tin cậy để bạn mua làm tài sản riêng cho mình. Hầu hết mọi người khi quyết định mua căn hộ, biệt thự để ở thường lo lắng về vấn đề pháp lý. Tuy nhiên đối với những sản phẩm thuộc dự án này thì bạn có thể yên tâm.

Dự án Zenna có giấy quyết định 1/500 số 1817/UBND cấp phép rõ ràng. Các loại giấy phép xây dựng số 85/GPXD cũng được huyện Long Điền phê duyệt đầy đủ. Do đó xét về phương diện pháp lý thì dự án này được nhà nước công nhận một cách hợp pháp.

Ngoài các giấy tờ trên, dự án còn có giấy chứng nhận QSDĐ số CG394969. Các giấy tờ liên quan đến sổ đỏ như sổ đỏ từng nền đất, giấy cam kết ra sổ hồng,…Vì vậy khi mua sản phẩm tại dự án khu nghỉ dưỡng này bạn sẽ được sở hữu nhà đất một cách hợp pháp.

Dự án xây dựng tiện ích hiện đại
Dự án xây dựng tiện ích hiện đại

Dự án Zenna Resort Villas Đà Lạt là một trong những sản phẩm bất động sản biển. Tuy nhiên quyền sở hữu vẫn được cấp phép vĩnh viễn cho các cư dân theo quy định của pháp luật. Chính vì thế mọi vấn đề về quyền sở hữu nhà đất khi mua sản phẩm tại dự án không gặp bất cứ khó khăn gì. Sau khi mua sản phẩm để sử dụng bạn sẽ hoàn toàn sở hữu nó vĩnh viễn. Và bạn sẽ tự do sử dụng sản phẩm theo cách riêng của mình.

Kết luận

Vì sao dự án Zenna Resort Villas Đà Lạt bên bờ Long Hải đáng mua? Chắc hẳn với 3 lý do được đưa ra ở bài viết trên thì các bạn đã có được lời giải thỏa đáng nhất cho mình rồi. Còn nếu bạn nào còn chưa hiểu hay muốn tìm hiểu thêm về các nội dung khác liên quan đến dự án. Vậy bạn hãy truy cập website: https://giatoanland.com.vn/ để được hỗ trợ thêm.

Trả lời