Giải mã sức nóng của Nhơn Hội New City trên thị trường

Bất động sản luôn là lĩnh vực được đông đảo mọi người quan tâm nhất. Bởi lẽ đầu tư bất động sản chính là tiềm năng đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời cao. Đặc biệt trong thời gian gần đây Nhơn Hội New City đang là điểm sáng thu hút nhà đầu tư. Trong tương lại nơi đây sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư mới của thị trường BĐS Bình Định nói riêng cũng như cả nước.

Nhơn Hội New City – tiêu điểm thị trường BĐS Bình Định
Nhơn Hội New City – tiêu điểm thị trường BĐS Bình ĐịnhNhơn Hội New City – tiêu điểm thị trường BĐS Bình Định

Nhơn Hội New City thừa hưởng những giá trị hoàn hảo từ Quy Nhơn Bình Định

Bình Định là trung tâm kinh tế. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ ra biển của Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Hơn nữa Quy Nhơn là điểm sáng nhất của tỉnh Bình Định với sự phát triển vô cùng vượt bậc.

Cụ thể Quy Nhơn là nơi hội tụ đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa. Nơi đây là thành phố ven biển miền trung và là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của Bình Định. Hàng năm Quy Nhơn thu về nguồn tài chính lớn đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Từ nguồn vốn công nghiệp đến kinh tế ven biển, nhất là nguồn tiền từ phát triển du lịch. Nhờ vậy mà chính phủ đã trực tiếp công nhận Quy Nhơn trở thành đô thị loại I của cả nước.

Không những thế Quy Nhơn còn được đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống đường sá đi lại. Các con đường bắt đầu mở rộng và nâng cấp triệt để đáp ứng sự hiện đại hóa của thành phố. Chẳng hạn như nhà ga T1 cảng hàng không Phú Cát hay cầu vượt Thị Nại với chiều dài 2.475m,…

Dự án thừa hưởng từ vị trí vàng thuận lợi
Dự án thừa hưởng từ vị trí vàng thuận lợi

Do đó nơi đây bắt đầu thu hút đông đảo các nhà đầu tư không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Các dự án phát triển nghỉ dưỡng, chung cư bắt đầu đầu hình thành dày đặc. Vì vậy có thể nhận định rằng  Nhơn Hội New City hấp dẫn như vậy một phần do sức hút của Quy Nhơn.

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí có 1 không 2

Dự án đất nền Nhơn Hội New City được Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt rà soát rất kỹ lưỡng. Ngay từ khi xác định vị trí nhiều chuyên gia đã đánh giá cao về sự nhìn nhận của chủ đầu tư. Chỉ cần đặt nền móng xây dựng tại đây tiềm năng sinh lời sẽ vô cùng ấn tượng.

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí chiến lược

Toàn bộ khu đất nền giáp với dự án của tập đoàn FLC. Phía đông một phần dự án giáp biển. Phần khác giáp quảng trường biển Nhơn Hội. Phía tây khu đất là quốc lộ 19B liên kết khu sinh Thái Nhơn Hội, sân bay Phù Cát. Phía Bắc lại là khu hành chính và các khu công nghiệp trọng điểm của Nhơn Hội.

Dự án sở hữu tầm View đắt giá
Dự án sở hữu tầm View đắt giá

Đặc biệt đất nền còn giáp với hệ thống trường học đào tạo chuyên sâu. Trong đó ví dụ như Cao đẳng Bình Định, ĐH Quang Trung hay ĐH Quy Nhơn,…Ngay cạnh dự án còn có 2 bến cảng phát triển. Bao gồm Cảng Quy Nhơn,Thị Nại. Cùng với đó là hệ thống dân cư nhộn nhịp có đời sống vô cùng hiện đại và sôi động.

Đây nền bao bọc bởi hệ thống tiện ích du lịch vượt trội

Đất nền Nhơn Hội New City sở hữu quỹ đất rộng hơn 34.16 ha với hơn 1.2 ha không gian xanh. Mặt tiền dự án thuộc quốc lộ 19B và hệ thống đường Vành Đai 2. Đây là vị trí hoàn hảo có được bao bọc bởi nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của Quy nhơn.

Cụ thể dự án nền chỉ cách điểm du lịch Kỳ Co và Eo Gió khoảng từ 4 đến 5 phút di chuyển. Trong khoảng từ 7 đến 12 phút đi lại bằng ô tô là đến đảo Hòn Sẹo và suối Lồ Ô. Cách đó không xa còn có chùa Phước Hưng, chùa Phước Xa và chợ Xương Lý,..

Không những thế bãi tắm Hoàng Hậu còn cách khu đất chỉ khoảng 23.3km và Tháp Bình Lâm khoảng 21.2km. Cồn Chim, Khu tâm linh Linh Phong,…cũng chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn là đến nơi. Quả thực khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây thì tiến độ sinh lời vô cùng rộng mở.

Đất nền liền kề nhiều dự án bất động sản danh tiếng

Có thể nói càng nhiều dự án cạnh tranh với nhau thì cần phải được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên đối với đất nền Nhơn Hội New City lại lấy điều này làm tiền đề để phát triển. Bởi lẽ sức hút tạo nên sức hấp dẫn của một dự án không chỉ đến từ 1 yếu tố mà còn có nhiều vấn đề để so sánh. Trong đó khu đất nằm gần các dự án BĐS như FLC Zoo Safari Park, FLC luxury Hotel, FLC Resort & Golf,….

Dự án hứa hẹn tạo nên giá trị sinh lời cao
Dự án hứa hẹn tạo nên giá trị sinh lời cao

Ngoài ra sức hấp dẫn của Nhơn Hội New City đến với các nhà đầu tư không chỉ ở tiềm năng du lịch, vị trí hay giá trị từ Quy Nhơn. Thay vào khu đất nơi đây còn tạo dấu ấn bởi chủ đầu tư uy tín và số vốn đầu tư không cao. Vì vậy quả không ngoa khi khẳng định khu đất nền nơi đây chính là “con gà đẻ trứng vàng” khi đầu tư.

Tiểu kết

Nhơn Hội New City là dự án đất nền đầu tư ít nhưng sinh lời cao với tính an toàn vô cùng bảo đảm. Do đó không thể nào bàn cãi được sức hút mạnh mẽ của dự án trong thời gian gần đây. Mong rằng dựa vào những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định đầu tư cho mình. Mặt khác để tìm hiểu thêm về những thay đổi trong thời gian tới của dự án các bạn nhớ thường xuyên ghé qua website: https://giatoanland.com.vn.

Trả lời