Boutique Hotel – Moonlight Centre Point đươc Hưng Thịnh chào sân thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh trong thời điểm khan hiếm sốt nóng.

Khu Tên Lửa là một khu đô thị được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Khu Tên Lửa thuộc Quận Bình Tân nằm tại khu vực phía Tây Sài Gòn, tiếp giáp với các quận như: 6, 8, Bình Chánh.

 

Boutique Hotel - Moonlight Central Point. Ảnh Hưng Thịnh Land
Boutique Hotel – Moonlight Central Point. Ảnh Hưng Thịnh Land
Thời gian gần đây, khái niệm Boutique Hotel được nhắc đến khá thường xuyên tại Việt Nam, nhất là trong giới kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn. La Marina Boutique Hotel Mũi Né, Coral Sea Boutique Resort Mũi Né, Di Lusso Boutique Hotel Đà Nẵng, Stop and Go Boutique Hotel Đà Lạt… là những Boutique Hotel nổi bật hút khách của nước ta thời điểm hiện tại.
Boutique Hotel là một dạng khách sạn quy mô nhỏ có phong cách thiết kế và trang trí nổi bật, trẻ trung, mang tính nghệ thuật; thường có không ít hơn 10 phòng và cũng không nhiều hơn 100 phòng. Boutique Hotel có thể là khách sạn hoạt động độc lập hoặc là một phần nhỏ của các chuỗi khách sạn lớn. Sau đây xin giới thiệu với mọi người loại hình này ngay tại trung tâm quận Bình Tân – Khu Tên Lửa với dự án Boutique Hotel – Moonlight Central Point.
Boutique Hotel – Moonlight Central Point tại mặt tiền đường Tên Lửa đắt giá mang dòng chảy tài chính hối hả không ngừng, giữa trái tim sôi động của Trung Tâm Tây Sài Gòn Hoa Lệ.
Vị trí chiến lược của khu Boutique Hotel - Moonlight Centre Point ngay tại trung tâm khu Tên Lửa
Vị trí chiến lược của khu Boutique Hotel – Moonlight Centre Point ngay tại trung tâm khu Tên Lửa
Với số lượng giới hạn, duy nhất chỉ 10 căn, Boutique Hotel – Moonlight Central Point là một dạng sản phẩm bất động sản đa năng, cơ hội kinh doanh đa dạng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khỏe hay làm văn phòng đại diện.
Boutique Hotel – Moonlight Central Point hội tụ đầy đủ các yếu tố địa nhân hợp hòa, xứng đáng là sản phẩm đầu tư hoàn hảo.
Boutique Hotel - Moonlight Centre Point liền kề hàng loạt tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.
Boutique Hotel – Moonlight Centre Point liền kề hàng loạt tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.
Khu phức hợp Moonlight Centre Point được ví như khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại khu Tây khi nằm trung tâm tại khu Tên Lửa – Quận Bình Tân và được ví như “Phú Mỹ Hưng tại khu Tây”.
Hơn thế, nơi đây còn là giao điểm đầy sôi động hội tụ chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân như: Đại Siêu Thị Aeon Mall Bình Tân, cơ quan hành chính, Khu Y tế Kỹ Thuật cao, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại và dịch vụ sầm uất bậc nhất… Có thể nói môt bước chạm ngàn tiện ích.
Thông tin về khu Boutique Hotel – Moonlight Central Point:
Mặt bằng tiện ích bên trong khu Boutique Hotel - Moonlight Centre Point.
Mặt bằng tiện ích bên trong khu Boutique Hotel – Moonlight Centre Point.
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point được quy hoạch bài bản với thiết kế tinh tế, xây dựng 1 hầm – 5 tầng lầu trong một khu phức hợp cao cấp do Hưng Thịnh Land phát triển ở trung tâm quận Bình Tân.
Mặt bằng tổng thể khu Golden Moon - chỉ có 10 căn duy nhất
Mặt bằng tổng thể khu Golden Moon – chỉ có 10 căn duy nhất
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Boutique Hotel tại Moonlight Centre Point đa công năng khai thác
Từ năm 2014-2016, với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall, bất động sản khu Tên Lửa thực sự được nâng tầm. Người ta coi Tên Lửa còn mang ý nghĩa khác, là giá trị bất động sản khu vực này cũng tăng “nhanh như tên lửa” với tỷ suất lợi nhuận đầu tư cao. Đây là cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất ngay trung tâm Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại.